Trẻ em hào hứng đến trường và học tiếng Anh

Đã rất nhiều lần tôi nghe con trai tôi nói, “trường học chán quá, con có thể ở nhà được không?” hoặc, “Tôi mệt mỏi vì ngồi vào bàn của tôi cả ngày, tôi có phải đi học không?” Anh ấy thà ở nhà làm bất cứ việc gì thay vì ngồi vào bàn học ở trường. Tôi sẽ đánh giá cao điều gì khi nghe anh ấy nói, “Tôi nóng lòng muốn đến trường!”

Những lời tuyệt vời mà tôi ao ước được nghe trong nhà là những lời mà giáo viên và phụ huynh đang nghe từ những đứa trẻ đang tham gia chương trình GrapeSEED. Một người mẹ đã chia sẻ trải nghiệm gần đây với con gái mình, một học sinh mẫu giáo ở Michigan:

  • Tôi muốn chia sẻ với bạn Marina hào hứng như thế nào về chương trình GrapeSEED. Cô ấy không bao giờ quá háo hức thức dậy vào buổi sáng vì cô ấy có vẻ không phải là một “người buổi sáng”, nhưng ngay cả sau một ngày cuối tuần bận rộn, khi cô ấy thức dậy hôm nay và tôi nói với cô ấy là thứ Hai và một ngày đi học, cô ấy ngay lập tức nói, “Ồ tốt! Tôi nghĩ hôm nay chúng ta sẽ học một số bài hát mới của GrapeSEED! ” Cô ấy nói về những câu chuyện, bài hát và chuyển động. Hôm nay cô ấy đã hát đi hát lại “đầu, vai, đầu gối và ngón chân”. 🙂

Một giáo viên Title I từ Michigan nói rằng họ thực sự sử dụng GrapeSEED như một phần thưởng cho những học sinh không ở trong một lớp học sử dụng GrapeSEED nhưng ước họ có thể:

 • Các em thực sự thích thú với trải nghiệm GrapeSEED và thích đến lớp. Trên thực tế, các học sinh lớp hai trong tòa nhà của tôi cũng mong muốn chúng cũng có được nó, và chúng tôi thậm chí đã sử dụng nó như một hệ thống phần thưởng cho trẻ em ở lớp đó, nơi chúng có thể kiếm được thời gian trong GrapeSEED.

Các giáo viên khác đã nói về sự thú vị của GrapeSEED, không chỉ đối với học sinh của họ mà còn đối với chính họ:

  • Sinh viên của chúng tôi thích GrapeSEED nhiều như chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thấy họ hát các bài hát và kể lại những câu chuyện trong thời gian rảnh…
  • Các sinh viên có vẻ rất hào hứng với tài liệu…
  • Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì đã cho chúng tôi một công cụ giảng dạy mới giúp việc học trở nên thú vị.
  • – Darla Neill, Trợ lý giảng dạy Mầm non CAA
  • Tôi thích rằng tài liệu thu hút học sinh thông qua âm nhạc, phong trào, thơ ca, đọc chung và điều đó rất thú vị đối với học sinh của tôi. Họ yêu thích thời gian của GrapeSEED và đã bắt đầu ghi nhớ các tài liệu và hát chúng suốt cả ngày.
  • – Laura Tenney, Giáo viên Mầm non GSRP
 • Nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều bởi vì họ đang học hỏi và tận hưởng những gì họ đang làm…
 • Tôi thực sự thích dạy GrapeSEED. Nó không chỉ là niềm vui cho các học sinh, mà nó là niềm vui cho tôi.
 • – Anna Davis, Giáo viên Mẫu giáo

GrapeSEED đang mang đến cho học sinh (và giáo viên!) Điều gì đó đáng mong đợi ở trường. Với các hoạt động và tài liệu hấp dẫn, GrapeSEED giúp trẻ em rời khỏi bàn làm việc và đứng lên và di chuyển.

Bạn có một câu chuyện GrapeSEED về con bạn hoặc (các) học sinh của bạn không? Chúng tôi rất muốn nghe và chia sẻ – vui lòng gửi nó đến!

Xem hội thảo trên web của chúng tôi!

Có được những hiểu biết và ý tưởng thực tế với tư cách là giám đốc, hiệu trưởng, giáo viên hoặc phụ huynh để giúp con em chúng ta vượt qua rào cản ngôn ngữ.