Trải nghiệm cuộc sống của chúng ta định hình ngôn ngữ của chúng ta

Hãy dành một chút thời gian để hình dung về thói quen buổi sáng của bạn. Bạn làm gì cho bữa sáng? Bạn tương tác với ai trước khi ra khỏi nhà? Những kinh nghiệm bạn mang theo khi đến văn phòng hoặc lớp học của bạn là gì?

Hãy tưởng tượng nhiều kinh nghiệm sống độc đáo mà mỗi học sinh của chúng ta mang lại cho cộng đồng trường học. Cùng với kinh nghiệm sống, chúng còn mang đến những trải nghiệm về ngôn ngữ. Họ mang đến cách họ thể hiện cảm xúc của họ, từ vựng được sử dụng để xác định các đối tượng và nhịp điệu họ sử dụng để hỏi về sự vật hoặc bày tỏ ý kiến ​​của họ.

Những trải nghiệm ngôn ngữ này là sự phản ánh tuyệt đẹp về con người của chúng ta, nền văn hóa mà chúng ta xác định và khuôn mẫu gia đình của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có những trải nghiệm độc đáo.

Khi học sinh đến trường, ngay cả từ ngày đầu tiên, có một kỳ vọng rằng kinh nghiệm của họ đã chuẩn bị cho họ cho môi trường học của họ. Có một sự mong đợi rằng những cuốn sách sẽ được đọc và những từ mà giáo viên sẽ nói sẽ được hiểu.

Chúng ta có thể trở nên thất vọng đôi chút với những cái nhìn trống rỗng,“Tôi phải nói với đứa trẻ này bao nhiêu lần?” Chúng ta có thể trở nên không an toàn về khả năng giao tiếp của chính mình với một đứa trẻ nói ngôn ngữ khác không phải ngôn ngữ của chúng ta,“Tôi không nói được tiếng Ả Rập, vậy làm cách nào để biết đứa trẻ này có cần giúp đỡ hay không?”

Với GrapeSEED, trẻ em có cơ hội để hiểu và được thông cảm. Sử dụng phương pháp Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên cho tiếng Anh, học sinh từ mọi nền tảng đều có thể tiếp thu ngôn ngữ, cho phép các tương tác tiếng Anh của họ trở nên thoải mái và tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ của họ!

Các giáo viên cảm thấy dễ chịu khi biết rằng các tài liệu giảng dạy của GrapeSEED, cả in và kỹ thuật số, đã được tạo ra đặc biệt để xây dựng sự tự tin và tăng cường sự tham gia của học sinh khi họ tiếp thu một ngôn ngữ mới. Không cần dành thời gian tự tạo tài liệu và bài học, giờ đây chúng ta có thể dành nhiều thời gian hơn để tôn vinh và hiểu những trải nghiệm phong phú, đa dạng mà mỗi đứa trẻ mang lại.

Tôn Vinh Sự Đa Dạng Của Chúng Ta: Chia Sẻ Bản Sắc Và Kể Câu Chuyện Của Chúng Ta - Debra Rader - Cùng Nhau Giáo Dục Trẻ Em Vì Một Thế Giới Nhân Ái, Hòa Bình Và Hòa Nhập

Bạn muốn tìm hiểu thêm về GrapeSEED? Liên hệ chúng tôi!