Nghỉ hè có nghĩa là Đói đối với một số học viên trẻ tuổi

Trường học nghỉ hè! Âm nhạc phù hợp với một số trẻ em, nhưng đối với nhiều trẻ em trong số 22 triệu trẻ em ở Mỹ dựa vào bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá trong năm học, điều này có nghĩa là một cái bụng đói và một thời gian dài chờ đợi cho ngày đầu tiên đi học, nơi chúng được đảm bảo một bữa ăn hàng ngày. . Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), trong năm 2014 chỉ có 2,6 triệu trẻ em trong số đó tham gia vào các Chương trình Dịch vụ Thực phẩm Mùa hè (SFSP) cung cấp bữa sáng và bữa trưa cho trẻ em ở các cộng đồng có thu nhập thấp. Không phải tất cả trẻ em đều có thể đến hoặc biết đến các trung tâm cộng đồng và các địa điểm khác nơi cung cấp các bữa ăn miễn phí hoặc giảm giá.

USDA trao nhiều khoản tài trợ khác nhau, chẳng hạn như tài trợ để mua thiết bị nhà bếp, để giúp các trường học cung cấp các bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng cho học sinh trong học khu. Đối với một khu học chánh ở Tennessee, nhờ sự tài trợ của USDA, trẻ em dưới 18 tuổi có thể lên xe buýt CHOW để ăn sáng và ăn trưa miễn phí trong suốt mùa hè. Nhận thấy rằng các địa điểm tổ chức các chương trình ẩm thực mùa hè không nằm trong khoảng cách đi bộ đối với nhiều học sinh, những bộ óc sáng tạo của khu học chánh thành phố Murfreesboro đã phát triển Xe buýt Chống Đói trên Bánh xe: xe buýt học sinh được cải tạo, hoàn chỉnh với bàn ăn, dừng lại ở nhà thờ, trường học, các khu chung cư, và các trung tâm cộng đồng để nuôi những trẻ em có thể bị suy dinh dưỡng trong mùa hè. Theo Sandy Scheele, Giám đốc Dinh dưỡng của Trường học Thành phố Murfreesboro, “Các học sinh chăm ngoan được ăn uống đầy đủ, được nghỉ ngơi đầy đủ, vì vậy chúng tôi muốn quảng bá điều đó trong suốt mùa hè và điều đó sẽ được chuyển sang năm học.”

Suy dinh dưỡng tàn phá tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ và ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận của cơ thể: phát triển trí não; hệ thống miễn dịch; năng lượng cho trí nhớ, sự tập trung và khả năng tỉnh táo và tập trung. Tôi biết nếu những đứa con nhỏ của tôi đi quá lâu giữa các bữa ăn, đó là công thức dẫn đến những cơn buồn chán, nước mắt và cơn giận dữ. Vì vậy, nghèo đói có thể có tác động xấu đến giáo dục. Hãy quên việc lắng nghe và học hỏi – họ thậm chí sẽ không đồng ý làm điều gì đó mà họ thường yêu thích! Tất cả chúng ta, lúc này hay lúc khác, có thể đã bỏ bữa sáng hoặc bữa trưa và cảm thấy cáu kỉnh, cáu kỉnh hoặc mệt mỏi. Hãy tưởng tượng cảm giác của một đứa trẻ bị thiếu ăn hàng ngày hoặc trong một thời gian dài sẽ như thế nào.

Với chế độ dinh dưỡng phù hợp, bao gồm bữa sáng và bữa trưa lành mạnh mỗi ngày, trẻ em có thể gặt hái được những lợi ích đầy đủ của một chương trình giáo dục mầm non vui vẻ và hiệu quả như GrapeSEED. Một chế độ ăn uống ổn định sẽ giúp các em nhớ lại những gì đã học khi ở xa lớp học và chuẩn bị cho việc học tập trong năm học sắp tới.

Bất kể nghèo đói hay lý do vì sao sống trong hoàn cảnh nghèo khó, không đứa trẻ nào phải thiếu ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu bạn biết trẻ em trong cộng đồng của bạn có thể cần bữa ăn trong kỳ nghỉ hè, bạn có thể tìm một địa điểm phân phối SFSP cho chúng tại hoặc gọi 1-866-3 HUNGRY.