IELTS Writing and Speaking Skills: Get a 7+ Band Score

Bạn có cần phải đạt điểm 7+ trong bài viết và nói IELTS không? Khi học sinh đến với Kristin Espinar, người tổ chức podcast IELTS nổi tiếng Kích hoạt IELTS: Hãy quyết tâm, họ thường cảm thấy thất vọng vì những kinh nghiệm trước đây của mình trong việc chuẩn bị cho IELTS. Họ dường như không thể đạt được điểm IELTS mà họ muốn và họ không biết tại sao hoặc họ đang làm gì sai.


Kristin có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh xác định những điểm hạn chế họ trong việc viết và nói, đồng thời đưa ra lời khuyên mà họ cần cải thiện để có thể đạt được điểm 7+ trong bài viết và nói IELTS.

Cuốn sách này cung cấp cho bạn các công cụ, thủ thuật và mẹo giống như cô ấy đã dạy trong khóa học IELTS Writing và Speaking Video nổi tiếng của mình để bạn cũng có thể đạt được điểm trên 7 môn IELTS Writing và Speaking mà bạn cần để đạt được ước mơ của mình nhập cư đến một quốc gia khác, du học hoặc lấy bằng sau đại học.

Kristin có bằng thạc sĩ về Ngôn ngữ học Ứng dụng, 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với trọng tâm đặc biệt là luyện thi tiếng Anh, và đã có được cái nhìn sâu sắc đặc biệt về những điều sinh viên cần biết để xây dựng kỹ năng tiếng Anh học thuật của họ một cách năng động và thực sự hiệu quả đường. Kristin không chỉ có kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự giáo dục để giúp đỡ bạn, mà cô ấy còn hoàn toàn được thúc đẩy bởi niềm đam mê giúp học sinh thành công, cung cấp cho bạn thông tin và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số IELTS mong muốn, cần và xứng đáng.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Thư viện Blossom. GrapeSEED: https://grapeseed.vn