Giáo viên mới có niềm vui trong khóa đào tạo nền tảng

Học khu Cộng đồng Clintondale (CCSD) ở Clinton Township, MI đã rất vui mừng được bổ sung một số giáo viên tiểu học mới vào nhóm của họ cho năm học 2015-2016. Các giáo viên rất hào hứng và lo lắng để giúp học sinh trong học khu thành công, và cho đến nay, các em đã có một khởi đầu tuyệt vời!

Gần đây, giáo viên lớp hai Brianna Bolton và giáo viên mẫu giáo Elaine Bronzovich đã tham gia ba ngày phát triển chuyên môn với đầy đủ thông tin tại Chương trình đào tạo của Quỹ GrapeSEED tại Trường Tiểu học RH Parker. Họ yêu thích nó!

Đây là Brianna thực hành một bài thánh ca trong hội thảo.

Và đây là Elaine đang dùng thử Thẻ từ vựng.

Trong khi khóa đào tạo đang diễn ra, thư ký trường Betty Rose không thể không nhìn vào. “Tôi thực sự ước GrapeSEED đã ở đây khi con tôi còn nhỏ!” cô ấy nói. Betty đã chứng kiến ​​tác động tích cực của GrapeSEED đối với học sinh trẻ trong học khu trong vài năm qua.

Các Trường Cộng Đồng Clintondale là một thành viên của gia đình GrapeSEED từ năm 2011. Học sinh mẫu giáo và lớp một của Trường Tiểu Học RH Parker (100% Bữa trưa Miễn phí và Giảm giá) đã được chọn tham gia vào một nghiên cứu độc lập trong thời gian ba năm để xem hiệu quả như thế nào. GrapeSEED đã có mặt với các sinh viên nói tiếng Anh với nhiều gia đình kinh tế xã hội khác nhau. Kết quả thật đáng kinh ngạc: 100% học sinh mẫu giáo kiểm tra bằng hoặc trên cấp lớp, trong khi 2/3 học sinh lớp một đạt hoặc vượt mức thông thạo theo tiêu chuẩn Trình độ Văn bản DRA! Truy cập trang web của chúng tôi để xem thêm kết quả và tải xuống báo cáo nghiên cứu đầy đủ.

Đây (bên dưới, từ trái sang) Betty tham gia cùng Brianna và Elaine khi họ tạo dáng với một số tài liệu dành cho sinh viên GrapeSEED.

Chào mừng các giáo viên mới, và chúc các bạn may mắn đến với Học khu Cộng đồng Clintondale năm nay!

Để tìm hiểu thêm về câu chuyện GrapeSEED của CCSD và xem các học sinh tham gia lớp học GrapeSEED, hãy truy cập vào đây.

Xem hội thảo trên web của chúng tôi!

Có được những hiểu biết và ý tưởng thực tế với tư cách là giám đốc, hiệu trưởng, giáo viên hoặc phụ huynh để giúp con em chúng ta vượt qua rào cản ngôn ngữ.