Công nghệ dành cho giáo viên | Hạt giống nho

Nếu bạn chỉ biết một giáo viên đứng lớp, thì bạn biết một người luôn tận tâm và luôn di chuyển, với danh sách ‘việc cần làm’ đầy đủ! Trong thế giới kỹ thuật số, nhịp độ nhanh ngày nay, giáo viên đứng lớp là những người có năng lượng cao, kết nối và hiểu biết về công nghệ hơn bao giờ hết.

Điều này có ý nghĩa gì đối với những người trong chúng ta, những người muốn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất, tiên tiến nhất cho giáo viên khi họ lập kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện bài học? Câu trả lời là giáo viên ngày nay hoan nghênh sự tương tác thực tế với các nguồn lực và công cụ sẽ hỗ trợ họ khi họ lập kế hoạch. Điều đó cũng có nghĩa là đống sách hướng dẫn & sách hướng dẫn tại nhà toting đã trở thành dĩ vãng!

Tại GrapeSEED, chúng tôi lưu ý đến tầm quan trọng của việc hỗ trợ mỗi giáo viên trong lớp của chúng tôi chính xác những gì họ cần để thành công khi họ lập kế hoạch và chuẩn bị cho sự thành công của học sinh, và làm như vậy thông qua việc sử dụng công nghệ. Đó là nơi Cổng thông tin giáo viên GrapeSEED toàn diện và toàn diện của chúng tôi xuất hiện.

Cổng thông tin dành cho giáo viên của chúng tôi bao gồm một loạt các tài nguyên thực tế cho mỗi giáo viên được đào tạo của GrapeSEED. Đầu tiên, nền tảng kỹ thuật số này phục vụ cho việc lập kế hoạch hướng dẫn. Các Kế hoạch Bài học Hàng ngày và Sách Hướng dẫn dành cho Giáo viên của chúng tôi, hoàn thành với các mục tiêu được soạn thảo cẩn thận, Phạm vi & Trình tự và Kiểm tra nhanh là một cơ hội để giáo viên truy cập khi họ lập kế hoạch cho tuần, tháng hoặc thậm chí cả năm. Ngoài ra, mỗi thành phần giảng dạy trong các Đơn vị GrapeSEED của chúng tôi đã được số hóa để cung cấp cho giáo viên quyền tự do xem chúng theo nhiều cách khác nhau trong trang web, bao gồm cả âm thanh-hình ảnh, ngay trên thiết bị của họ! Tiếp theo, giáo viên có thể truy cập các mẹo học tập và giảng dạy chuyên nghiệp trong Cổng thông tin (hay còn gọi là: trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ!). Cho dù họ muốn tham gia vào một phiên PD đầy đủ hay đơn giản chỉ cần một lời nhắc nhanh về cách tạo điều kiện cho một tài liệu cụ thể là tùy thuộc vào họ. Ngoài ra, một phần của sự kết hợp là Ứng dụng dành cho học sinh của chúng tôi, nơi trẻ em tiếp tục đắm mình trong ngôn ngữ, cũng như Cổng thông tin dành cho phụ huynh của chúng tôi cho phép các gia đình truy cập bản tin từng đơn vị, tải xuống và in các hoạt động để thực hành thêm và xem việc sử dụng của học sinh.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về GrapeSEED? Chỉ cần nhấp vào đây.