Bài tập nhiều hơn có nghĩa là học nhiều hơn!

Với áp lực ngày càng tăng đối với các nhà giáo dục và trường học trong việc nâng điểm kiểm tra và tỷ lệ tốt nghiệp trong thập kỷ qua hoặc hơn, hoạt động thể chất của học sinh ở trường đang bị giảm và ở một số khu vực bị loại bỏ, cắt giảm giờ giải lao và các tiết học thể dục. Một giáo sư chỉ ra: “Luật lao động của chúng tôi thực sự có một số hướng dẫn khá nghiêm ngặt về những gì người sử dụng lao động phải cung cấp cho nhân viên và thời gian nghỉ giải lao là một trong những điều đó và tôi nghĩ về điều đó song song với những người ít ỏi và bạn biết đấy, không có biện pháp bảo vệ nào cả”. Những người học nhỏ của chúng ta cũng không nên dành một chút thời gian để di chuyển xung quanh sao?

Đối với một số học sinh, giờ giải lao hoặc giờ học thể dục có thể là hoạt động thể chất quan trọng duy nhất mà họ tham gia mỗi ngày. Những khoảng thời gian hoạt động thể chất này không chỉ giúp trẻ dậy và vận động mà còn cho phép trẻ hòa nhập xã hội, làm việc cùng nhau trong đội hoặc nhóm và thúc đẩy sự phát triển cũng như sức khỏe tổng thể.

Nghiên cứu đã chứng minh rằng có rất nhiều lợi ích của việc tập thể dục đối với mọi người ở mọi lứa tuổi. Tập thể dục làm tăng lưu thông, cải thiện lưu lượng máu giàu oxy xung quanh cơ thể và thúc đẩy sự phát triển của tế bào, mang lại cho bạn năng lượng tái tạo và giúp bạn tập trung hơn. Chúng tôi đã học được lợi ích của việc phát triển các tế bào não mới và tạo ra các con đường thần kinh mới để thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và khả năng đọc viết.

Tập thể dục có thể giúp cải thiện trí nhớ đến giấc ngủ ngon hơn. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tập thể dục nhịp điệu thường xuyên làm tăng kích thước của hồi hải mã và vỏ não trước trán, những vùng não liên quan đến trí nhớ, suy nghĩ và học tập. Nhiều nghiên cứu, bao gồm một nghiên cứu xem xét tác dụng của tập thể dục nhịp điệu đối với trẻ em thừa cân, cũng nhận thấy rằng điểm kiểm tra của học sinh được cải thiện rất nhiều với các bài tập. Điều đó hoàn toàn có ý nghĩa — với việc tập thể dục, bộ não của học sinh sẽ phát triển hơn, các em học hỏi được nhiều hơn và học tập tốt hơn ở trường!

Tập thể dục cũng làm giảm căng thẳng bằng cách tăng endorphin giúp bạn cảm thấy dễ chịu, giải tỏa tâm trí và giúp bạn thư giãn. Bạn càng thoải mái, bạn càng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi tham gia vào một nhóm.

Trở lại mùa xuân, Jodie Shell nói với chúng tôi tại sao việc di chuyển và học tập lại đi đôi với nhau. Cô giải thích có bao nhiêu trẻ em trong độ tuổi đi học có hệ thống tiền đình (thăng bằng) kém phát triển do thiếu vận động, do đó ảnh hưởng đến khả năng tập trung của chúng trong lớp học.

Các nhà phát triển của GrapeSEED đã nhận ra tầm quan trọng của tập thể dục và vận động trong học tập, kết hợp với James Asher’s Tổng phản ứng vật lý, một phương pháp dạy ngôn ngữ sử dụng chuyển động cơ thể để phản ứng với đầu vào bằng lời nói, thông qua các hoạt động hành động trong chương trình GrapeSEED.

Tập thể dục nhiều hơn cho các học viên trẻ tuổi có nghĩa là học tập nhiều hơn và có cơ hội để có sức khỏe tốt hơn và cuộc sống tốt hơn.

Giờ giải lao hoặc tiết học thể dục có bị cắt giảm hoặc giảm bớt ở trường của bạn hoặc trong quận của bạn không? Tham gia cuộc thăm dò nhanh của chúng tôi.